Các biểu hiện của bệnh trĩ

Điểm trung bình: 4.6/5
Bài viết có ích: 855 lượt bình chọn

Biểu hiện của bệnh trĩ sẽ giúp các bệnh nhân phát hiện ra bệnh một cách nhanh nhất để có phương pháp điều trị bệnh kịp thời, tránh tối đa những biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra.

Bài viết dưới đây, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ một số thông tin về biểu hiện của trĩ để bạn đọc tham khảo.

biểu hiện của bệnh trĩ

Bệnh trĩ có những biểu hiện như thế nào?

Các biểu hiện của bệnh trĩ

Người mắc bệnh trĩ thường thấy xuất hiện một số biểu hiện sau:

- Đại tiện ra máu: Đây là biểu hiện của bệnh trĩ, tuy nhiên không phải lúc nào đi đại tiện cũng ra máu. Thông thường, khi đại tiện khó, táo bón mới xuất hiện máu dính trên giấy vệ sinh, có thể chảy thành giọt, nguy hiểm hơn là chảy thành tia.

- Cảm giác đau đớn: Trĩ phát triển nặng sẽ sa ra ngoài có thể dẫn đến nhiễm trùng, hoại tử… khiến cho người bệnh cảm thấy đau đớn, gây khó khăn trong sinh hoạt, đi lại và công việc của người bệnh.

- Búi trĩ lòi ra ngoài: Khi phát triển đến giai đoạn nhất định, búi trĩ sẽ lòi ra ngoài. Ban đầu, búi trĩ rất nhỏ, người bệnh rất khó phát hiện. Nhưng về sau, nó tăng dần về kích thước, sa hẳn ra ngoài hậu môn và không thể đưa vào bên trong được, gây côm vướng cho người bệnh.

- Ngứa ngáy, khó chịu: Bệnh nhân có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu do chảy dịch, hậu môn bị kích thích có thể mọc mụn, khiến bệnh nhân mất tự tin, luôn trong trạng thái lo lắng, khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe.

Khi những biểu hiện của bệnh trĩ như trên không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của người bệnh như: Gây mất máu, thiếu máu, bội nhiễm, hoại tử búi trĩ, nhiễm trùng máu, ung thư hậu môn – trực tràng, thậm chí có thể đe dọa đến tính mạng người bệnh.

Điều trị bệnh trĩ hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT vào điều trị bệnh trĩ. Kỹ thuật HCPT do một công ty đứng đầu Mỹ giới thiệu. HCPT tiến hành cắt trĩ theo phương pháp mới, không sử dụng dao kéo trong quá trình cắt trĩ mà sử dụng sóng điện cao tần để làm đông thắt mạch máu, thắt nút mạch máu. Dùng dao điện để cắt các tổ chức bị tổn thương nhưng lại không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Đặc biệt, phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như: Không đau, thời gian điều trị ngắn, không đóng vảy, không có mùi, không chảy máu, không nhiễm trùng, không có tác dụng phụ, không biến chứng, an toàn và đáng tin cậy.

biểu hiện của bệnh trĩ

Địa chỉ tin cậy điều trị bệnh trĩ

Trong thời gian qua, với việc áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT vào điều trị bệnh trĩ mà Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã chữa trị thành công bệnh cho rất nhiều bệnh nhân. Khi tới khám và điều trị bệnh tại phòng khám, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng bởi: Phòng khám hội tụ rất nhiều y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ nhân viên tại phòng khám luôn phục vụ tận tâm, tận tình…

Hy vọng thông tin về các biểu hiện của bệnh trĩ mà các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm về bệnh hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được các chuyên gia hậu môn – trực tràng tư vấn chi tiết.