Cắt trĩ nội có đau không?

Điểm trung bình: 4.6/5
Bài viết có ích: 112 lượt bình chọn

Chào bác sĩ! Em muốn hỏi cắt trĩ nội có đau không? Thời gian qua, các búi trĩ nội của em ngày càng phát triển to hơn, sa hẳn ra bên ngoài hậu môn gây khó khăn cho em mỗi lần đi lại hoặc đứng ngồi. Em rất lo lắng, bác sĩ hãy tư vấn giúp em.

(Minh Hoàng, 31 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Minh Hoàng thân mến! Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã nhận được câu hỏi của bạn trong hộp thư của phòng khám. Để giải đáp giúp bạn, các chuyên gia hậu môn – trực tràng tại phòng khám đã chia sẻ một số thông tin sau.

Cắt trĩ nội có đau không?

Cắt trĩ nội là một trong những phương pháp điều trị ngoại khoa được sử dụng khá nhiều hiện nay. Phương pháp này thường được sử dụng trong trường hợp bệnh nhân mắc bệnh trĩ nội ở mức độ nặng.

Cắt trĩ nội

Bạn Minh Hoàng thân mến! Với câu hỏi “cắt trĩ nội có đau không?” của bạn, các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng cho biết: Cắt trĩ nội đau hay không phụ thuộc rất lớn vào phương pháp điều trị của các bệnh nhân. Trước kia, với việc cắt trĩ bằng phương pháp truyền thống như: Thắt dây thun, vòng cao su, đốt điện, đốt laser, sử dụng dao kéo thì người bệnh sẽ cảm thấy đau đớn, chảy nhiều máu, thời gian phục hồi lâu, có thể để lại biến chứng sau phẫu thuật, đại tiện không tự chủ.

Tuy nhiên, với sự phát triển của y học, các phương pháp cắt trĩ sẽ hiện đại hơn, không gây ra cảm giác đau đớn, không biến chứng, không chảy máu, không gây ra nhiều nguy hiểm.

Địa chỉ cắt trĩ nội không đau

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở y tế sử dụng phương pháp cắt búi trĩ nội không đau bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Đây là phương pháp chữa trị bệnh trĩ tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển nhất trên thế giới. Phương pháp HCPT hoạt động theo nguyên tắc nhiệt nội sinh, xâm lấn tối thiểu theo công nghệ cao, nhiệt độ hoạt động khoảng 80 - 900oC, được sử dụng để làm đông và thắt nút mạch máu, cắt búi trĩ nội, chữa lành những tổn thương ở hậu môn.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT khắc phục được rất nhiều nhược điểm của các phương pháp cắt trĩ truyền thống khác với những ưu điểm vượt trội như: Độ an toàn cao, không biến chứng, không cần nằm viện, không để lại sẹo, ít chảy máu, không đau, thời gian thực hiện và hồi phục nhanh.

Với những ưu điểm vượt trội trên, người bệnh hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tới khám và điều trị trĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Vì vậy, khi thấy búi trĩ xuất hiện, người bệnh không được chủ quan mà cần đến ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để thăm khám, làm các xét nghiệm chẩn đoán. Sau đó, các bác sĩ sẽ cho người bệnh biết rõ bệnh án của mình và tư vấn phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất.

>> Xem thêm:

Hy vọng những thông tin về “cắt trĩ nội có đau không?” mà các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sĩ tư vấn chi tiết.