Chi phí điều trị trĩ nội có đắt không?

Điểm trung bình: 4.9/5
Bài viết có ích: 889 lượt bình chọn

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi chi phí điều trị trĩ nội có đắt không? Hiện tại em đang mắc trĩ nội độ 3, qua tìm hiểu thì thấy mức chi phí ở mỗi phòng khám là khác nhau khiến tôi không biết được mức chi phí nào là hợp lý. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

(Đức Thanh, 27 tuổi, Hà Nam)

Trả lời:

Bạn Đức Thanh thân mến! Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hộp thư của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Nhằm giúp bạn khỏi lo lắng về chi phí điuề trị bệnh trĩ nội, các bác sĩ của chúng tôi đã cung cấp một số thông tin cần biết trong bài viết sau đây.

Chi phí điều trị trĩ nội có đắt không?

Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Chi phí điều trị trĩ nội thường dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau, bởi thế, rất khó để có một mức giá cố định. Chi phí điều trị bệnh trĩ nội sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

chi phí điều trị bệnh trĩ nội có đắt không?

- Tình trạng phát triển của bệnh: Nếu trĩ nội mới hình thành, còn rất nhẹ thì việc điều trị sẽ đơn giản hơn, người bệnh có thể chỉ cần uống thuốc mà các bác sĩ kê đơn kết hợp với việc thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt nên chi phí chữa bệnh trĩ thường thấp. Tuy nhiên, nếu bệnh đã chuyển nặng thì cần phải tiến hành phẫu thuật loại bỏ búi trĩ, lúc đó chi phí điều trị bệnh trĩ sẽ cao hơn.

- Liệu trình điều trị bệnh: Có ba phương pháp điều trị bệnh trĩ nội đang được áp dụng phổ biến hiện nay, bao gồm sử dụng thuốc, dụng cụ vật lý trị liệu và phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ. Mỗi phương pháp điều trị bệnh trĩ nội khác nhau sẽ có một mức giá khác nhau. Thông thường, điều trị bằng phương pháp nội khoa sẽ đơn giản và đỡ tốn kém chi phí hơn so với phẫu thuật cắt trĩ.

bệnh trĩ nội

- Cơ sở y tế khám và điều trị: Chi phí chữa trị trĩ nội có thể khác nhau khi thăm khám và điều trị bệnh tại các cơ sở y tế khác nhau. Những địa chỉ y tế có chất lượng tốt, cơ sở vật chất khang trang, công nghệ điều trị hiện đại, bác sĩ điều trị có chuyên môn cao thì những khoản chi phí sẽ đắt hơn những có sở kém chất lượng.

- Thể trạng và sức khỏe bệnh nhân: Nếu bệnh nhân mắc trĩ có kèm theo các bệnh lý khác ở đường hậu môn trực tràng như viêm nhiễm hậu môn, vết nứt ở lớp niêm mạc hậu môn, máu đông, búi trĩ có dấu hiệu hoại tử… thì việc điều trị bệnh trĩ nội sẽ phức tạp hơn, điều trị nhiều lần, nhiều phương pháp dẫn tới chi phí cắt trĩ cũng cao hơn.

>> Xem thêm:

Địa chỉ nào chữa trĩ nội uy tín, chất lượng

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở y tế uy tín, chất lượng nhất ở Hà Nội vì:

- Các bác sĩ tại phòng khám đều là những bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình khám và điều trị các bệnh lý vùng hậu môn – trực tràng.

Điều trị trĩ nội uy tín

- Phòng khám luôn tiên phong trong việc nhập khẩu các thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến nhất từ các nước phát triển để quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất, an toàn và chính xác.

- Đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng viên luôn đề cao trách nhiệm, chữa trị và thăm khám cẩn thận, luôn tạo cho bệnh nhân cảm giác an toàn, vui vẻ và thoải mái nhất.

- Phòng khám luôn đặt ra tiêu chí 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân, để người bệnh luôn có tâm lý thoải mái nhất khi thăm khám. Đặc biệt, các thông tin về bệnh lý, thông tin cá nhân của người bệnh luôn được phòng khám bảo mật tuyệt đối.

Hy vọng thông tin về “Chi phí điều trị trĩ nội có đắt không?” mà các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sĩ tư vấn chi tiết.