Chi phí phẫu thuật trĩ có đắt không?

Điểm trung bình: 4.3/5
Bài viết có ích: 222 lượt bình chọn

Chào bác sĩ! Hiện tại, em đang mắc bệnh trĩ, búi trĩ đã sa ra ngoài, mọi người khuyên em nên đi phẫu thuật loại bỏ búi trĩ nhưng em không biết chi phí phẫu thuật trĩ có đắt không? Bác sĩ hãy tư vấn cho em.

(Thế Hưng, 26 tuổi, Phú Thọ)

Trả lời:

Chào bạn Thế Hưng! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hộp thư của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin về chi phí phẫu thuật bệnh trĩ, mong là sẽ giúp ích được cho bạn.

chi phí phẫu thuật trĩ

Bạn đang lo lắng về vấn đề chi phí chữa bệnh?

Chi phí phẫu thuật trĩ có đắt không?

Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Chi phí phẫu thuật trĩ do nhiều yếu tố quy định, cụ thể là:

- Mức độ bệnh của mỗi người: Nếu bệnh ở giai đoạn nhẹ, búi trĩ mới hình thành thì chi phí phẫu thuật sẽ giảm hơn nhiều so với lúc bệnh đã chuyển nặng, gây ra nhiều biến chứng.

- Phương pháp phẫu thuật: Mỗi phương pháp phẫu thuật sẽ có những giá thành khác nhau. Nếu điều trị bằng phương pháp hiện đại hơn thì mức chi phí sẽ cao hơn so với những phương pháp cắt trĩ truyền thống, nhưng hiệu quả hồi phục nhanh, an toàn, đáng tin cậy, điều trị 1 lần, không tái phát.

- Địa chỉ chữa bệnh: Nếu người bệnh lựa chọn phẫu thuật trĩ ở những cơ sở y tế chất lượng, uy tín thì sẽ đảm bảo về sự an toàn cũng như hiệu quả điều trị bệnh. Thông thường chi phí điều trị bệnh tại những cơ sở y tế chất lượng như bệnh viện lớn, phòng khám chuyên khoa uy tín… sẽ có sự chênh lệch về chi phí so với những cơ sở y tế nhỏ lẻ, phòng khám chui…

- Bác sĩ điều trị: Không thể có sự giống nhau giữa trình độ bác sĩ chuyên môn cao với những bác sĩ có trình độ kém, thiếu kinh nghiệm. Cho nên, ở những địa chỉ y tế có các bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm chuyên môn thì chi phí điều trị sẽ cao hơn.

- Tình trạng sức khỏe người bệnh: Với những người bệnh có sức đề kháng tốt thì khả năng hồi phục sức khỏe sẽ cao hơn so với những người có sức khỏe kém. Việc nhanh hồi phục sẽ giúp người bệnh rút ngắn được thời gian điều trị, chi phí từ đó cũng sẽ giảm đi.

- Trong trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh lý khác về rối loạn đông máu, búi trĩ bị viêm nhiễm, có dấu hiệu hoại tử… thì cần điều trị thêm nhiều bước hơn, do đó chi phí phẫu thuật bệnh trĩ sẽ cao hơn.

Tóm lại, “chi phí điều trị bệnh trĩ hết bao nhiêu?” phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, người bệnh không nên quá chú trọng đến vấn đề chi phí mà không đi thăm khám và điều trị ngay. Việc chậm trễ sẽ khiến bệnh có điều kiện phát triển nặng, gây ra rất nhiều biến chứng bệnh trĩ nguy hiểm hơn, từ đó quá trình điều trị cũng khó khăn hơn, mất nhiều chi phí hơn.

Địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín, chất lượng nhất ở Hà Nội

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở y tế uy tín, chất lượng nhất ở Hà Nội vì:

- Các bác sĩ tại phòng khám đều là những bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình khám và điều trị các bệnh lý vùng hậu môn – trực tràng.

- Phòng khám được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến nhất được nhập khẩu từ các nước phát triển để quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất, an toàn và chính xác.

chi phí phẫu thuật trĩ

Địa chỉ tin cậy điều trị bệnh trĩ

- Đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng viên luôn đề cao trách nhiệm, chữa trị và thăm khám cẩn thận, luôn tạo cho bệnh nhân cảm giác an toàn, vui vẻ và thoải mái nhất.

- Phòng khám luôn đặt ra tiêu chí 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân, để người bệnh luôn có tâm lý thoải mái nhất khi thăm khám. Đặc biệt, các thông tin về bệnh lý, thông tin cá nhân của người bệnh luôn được phòng khám bảo mật tuyệt đối.

Hy vọng thông tin về “chi phí phẫu thuật bệnh trĩ có đắt không?” mà các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sĩ tư vấn chi tiết.