Có hay không cách điều trị trĩ nội độ 2 dứt điểm

Điểm trung bình: 4.9/5
Bài viết có ích: 392 lượt bình chọn

Tuy tỷ lệ bệnh nhân bị trĩ nội độ 2 tái phát là không cao với chỉ khoảng 12% nhưng nó cũng đã đủ để cho chúng ta phải đặt ra câu hỏi có hay không cách điều trị trĩ nội độ 2 dứt điểm. Và chính điều này đã khiến cho nhiều người phân vân, chậm trễ trong việc khám và trị bệnh. Nếu đang trong trường hợp tương tự thì bạn hãy cùng với các bác sĩ chuyên khoa đi tìm cách điều trị trĩ an toàn và hiệu quả tuyệt đối nhé.

Làm thế nào để điều trị trĩ nội độ 2 dứt điểm

Trĩ nội độ 2 được biết biết đến là mức độ nhẹ của bệnh trĩ khi những dấu hiệu chỉ nặng hơn trĩ nội độ 1. Tuy nhiên, nếu không được điều trị sớm thì bệnh sẽ tiến triển lên độ 3 và độ 4, nguy cơ biến chứng là rất cao. Và nếu như điều trị không đúng cách và không triệt để thì bệnh lại có khả năng tái phát cao, khó kiểm soát hơn.

Trĩ nội độ 2

Mặc dù số ca tái phát bệnh trĩ sau điều trị trĩ nội độ 2 là không nhiều nhưng nó cũng đủ để chúng ta phải đặt ra câu hỏi có hay không cách điều trị trĩ nội độ 2 dứt điểm. Và theo các bác sĩ chuyên khoa đến từ các bệnh viện đầu ngành thì chúng ta có thể hoàn toàn thoát khỏi các dấu hiệu bệnh trĩ độ 2 chỉ cần thực hiện đúng những việc làm sau đây:

  • Thăm khám bệnh càng sớm càng tốt và tốt nhất là tiến hành ngay sau khi có những dấu hiệu bệnh trĩ như đi ngoài ra máu, đi đại tiện khó khăn, đau hậu môn và sưng viêm ở hậu môn. Việc điều trị bệnh ở mức độ nhẹ sẽ đơn giản hơn nhiều và cho kết quả tốt nhất.
  • Lựa chọn phương pháp điều trị trĩ nội độ 2 phù hợp. Bạn có thể dùng thuốc trị trĩ nhưng khả năng tái phát bệnh sẽ cao hơn so với các thủ thuật y khoa hiện đại. Và phương pháp điều trị trĩ nội độ 2 nên dựa theo các nguyên nhân gây trĩ, bạn sẽ có được điều này sau khi thăm khám bệnh cụ thể.
  • Lựa chọn cơ sở thăm khám và trị bệnh uy tín chất lượng. Một phòng khám tư vấn nhỏ lẻ sẽ không cho bạn kết quả điều trị trĩ như mong muốn. Vậy nên nếu không thể sắp xếp thời gian đến các bệnh viện công bạn nên tìm đến những phòng khám chuyên khoa hậu môn trực tràng để có kết quả điều trị bệnh trĩ độ 2 dứt điểm nhé.
  • Chăm sóc sức khỏe trong và sau khi điều trị bệnh trĩ nội độ 2 cũng sẽ quyết định đến việc giảm nguy cơ tái phát bệnh. Cụ thể là người bệnh sẽ phải tuân thủ hướng dẫn điều trị của các bác sĩ đưa ra, thay đổi chế độ sinh hoạt lành mạnh với nhiều nước, chất xơ và ít đồ ăn cay nóng, thực phẩm chế biến sẵn nhé...

HCPT giúp điều trị trĩ nội độ 2 dứt điểm

HCPT được biết đến là một thủ thuật y khoa nổi bật nhất hiện nay được ứng dụng và việc khám và điều trị các bệnh hậu môn trực tràng trong đó có bệnh trĩ nội độ 2. Phương pháp này đang được giới y khoa thế giới tin dùng, bệnh nhân lựa chọn nhiều và có mặt tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Điều trị trĩ nội độ 2

Thế mạng mà HCPT mang lại so với cách điều trị bệnh trĩ truyền thông trước kia gồm:

- Kỹ thuật HCPT không gây đau đớn cho bệnh nhân.

- Hiệu quả cao, tiêu diệt tận gốc mầm bệnh, ngăn tái phát bệnh trĩ.

- Thời gian điều trị ngắn chỉ mất khoảng 20 phút và người bệnh không cần nằm viện.

- Thời gian phục hồi vết thương siêu nhanh chỉ mất khoảng 2-3 ngày, bảo vệ chức năng hậu môn vốn có...

>> Xem thêm:

Để trải nghiệm cách điều trị trĩ nội độ 2 dứt điểm này bạn có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại số 193c1 Bà Triệu - Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội hoặc gọi đến số máy 0243.9656.999 để được đặt lịch thăm khám trước với các bác sĩ chuyên khoa, tránh phải chờ đợi đến lượt thăm khám nhé. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với kết quả điều trị trĩ mà mình nhận được và sẽ không phải quan tâm tới câu hỏi có hay không cách điều trị trĩ dứt điểm nữa.