Mổ trĩ hỗn hợp ở đâu tốt?

Điểm trung bình: 4.8/5
Bài viết có ích: 139 lượt bình chọn

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi mổ trĩ hỗn hợp ở đâu tốt? Hiện tại các búi trĩ hỗn hợp của e ngày càng sa nặng khiến mọi sinh hoạt của em đều bị ảnh hưởng, mọi người khuyên em nên đi phẫu thuật loại bỏ nhưng em không biết điều trị tại đâu. Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

(Hải Phong, 45 tuổi, Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Hải Phong! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hộp thư hỏi đáp của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Nhằm giúp bạn tìm được địa chỉ mo tri hon hop tốt nhất, các bác sĩ chuyên khoa hậu môn đã chia sẻ một số thông tin sau.

mổ trĩ hỗn hợp ở đâu tốt

Những tiêu chí của một phòng khám mổ trĩ hỗn hợp tốt

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu khám và điều trị trĩ hỗn hợp của bệnh nhân mà rất nhiều cơ sở y tế đã mọc lên. Bên cạnh những cơ sở chuyên khoa uy tín, chất lượng thì cũng có không ít địa chỉ khám chữa kém chất lượng tồn tại. Vì vậy, để đánh giá một cơ sở điều trị trĩ hỗn hợp tốt, người bệnh nên dựa vào các tiêu chí sau:

- Cơ sở y tế đó phải được Sở Y tế hoặc Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh lý về hậu môn – trực tràng.

- Có cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao.

- Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

- Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, công khai, minh bạch theo đúng quy định chung của Bộ Y tế.

Mổ trĩ hỗn hợp ở đâu tốt?

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở y tế đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí của một phòng khám mổ trĩ hỗn hợp tốt. Cụ thể là:

- Phòng khám được cấp phép hoạt động: Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một trong những cơ sở được cấp phép hoạt động và chịu sự quản lý của Sở Y tế.

- Quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm: Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa các bệnh hậu môn – trực tràng, dặc biệt là trĩ hỗn hợp, phòng khám đã chữa trị bệnh thành công cho hàng ngàn bệnh nhân.

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: Phòng khám được xây dựng theo mô hình bệnh viện chuẩn quốc tế với không gian thoáng đãng, sạch sẽ, các phòng vô trùng… Phòng Đa Khoa Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng luôn tiên phong trong đầu tư máy móc hiện đại vào việc khám chữa bệnh.

- Phương pháp chữa bệnh hiện đại: Phương pháp điều trị hiện đại, tiên tiến, được nhập khẩu từ các nước phát triển, với nhiều ưu điểm vượt trội, phục vụ tốt cho quá trình điều trị bệnh, đảm bảo độ an toàn, đáng tin cậy.

- Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, đơn giản, nhanh chóng: Mọi giấy tờ, thủ tục cũng như quy trình khám chữa bệnh được diễn ra nhanh chóng, không làm mất thời gian của người bệnh.

- Chi phí hợp lý, công khai, minh bạch: Mọi chi phí khám và điều trị bệnh tại phòng khám đều tuân thủ theo quy định chung của Bộ Y tế, công khai, minh bạch…

- Làm việc không ngày nghỉ: Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng làm việc từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết, giúp người bệnh linh hoạt được thời gian đến khám chữa bệnh.

mỗ trĩ hỗn hợp

Hy vọng những thông tin về “mổ trĩ hỗn hợp ở đâu tốt?” mà các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sĩ tư vấn chi tiết.