Phương pháp điều trị trĩ hỗn hợp hiệu quả

Điểm trung bình: 4/5
Bài viết có ích: 792 lượt bình chọn

Điều trị trĩ hỗn hợp hiệu quả sẽ giúp các bệnh nhân chữa trị bệnh một cách tốt nhất, tránh được mọi nguy hiểm do bệnh gây ra, bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Nhằm giúp bạn đọc hiểu hơn về cách chữa trị bệnh trĩ hỗn hợp, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã chia sẻ một số thông tin hữu ích về vấn đề trên trong bài viết sau đây.

Bệnh trĩ hỗn hợp là gì?

Bệnh trĩ hỗn hợp là sự kết hợp giữa trĩ nội và trĩ ngoại. Khi bệnh nhân bị 2 loại trĩ nội và trĩ ngoại cũng lúc thì sẽ có 2 đám trĩ ở trong ống hậu môn và ngoài rìa hậu môn. Đám trĩ đó được coi là trĩ hỗn hợp. Thực tế, trĩ hỗn hợp là giai đoạn nặng của trĩ nội và trĩ ngoại.

Khi bị trĩ hỗn hợp, người bệnh sẽ thấy một số triệu chứng của bệnh là: Đại tiện ra máu, đau rát khi đi đại tiện, ngứa ngáy, sa búi trĩ… Những triệu chứng trên của bệnh nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm như: Gây viêm nhiễm nặng, sa nghẹt búi trĩ, hoại tử búi trĩ, thiếu máu, ung thư hậu môn – trực tràng, thậm chí có thể đe dọa đến tính mạng người bệnh.

điều trị hỗn hợp

Bạn đang lo lắng về trĩ hỗn hợp?

Vì thế, khi thấy những biểu hiện hoặc nghi ngờ mình mắc bệnh trĩ hỗn hợp, người bệnh nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị. Tránh để bệnh có điều kiện chuyển nặng, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm hơn và gây khó khăn cho quá trình điều trị về sau.

Phương pháp điều trị trĩ hỗn hợp hiệu quả

Hiện nay, bệnh trĩ hỗn hợp thường được điều trị bằng 2 phương pháp là nội khoa và ngoại khoa. Sau quá trình thăm vấn bệnh, dựa vào mức độ bệnh của từng người mà các bác sĩ sẽ đưa ra cách dieu tri tri hon hop hiệu quả nhất.

- Điều trị nội khoa: Đối với giai đoạn nhẹ của bệnh, người bệnh có thể dđiều trị trĩ hỗn hợp bằng thuốc. Những loại thuốc chữa bệnh trĩ hỗn hợp thường là thuốc uống, thuốc bôi và thuốc đặt hậu môn. Tuy nhiên, các loại thuốc trên không thể chữa trị khỏi hoàn toàn bệnh trĩ hỗn hợp mà chỉ có tác dụng kháng viêm, chống sưng, cầm máu, giảm ngứa ngáy…

Tùy vào mức độ bệnh mà các bác sĩ sẽ cho bạn sử dụng loại thuốc thích hợp nhất. Để bảo đảm việc chữa trị đạt hiệu quả cao nhất, người bệnh cần phải uống đúng thuốc, đủ liều lượng, tuyệt đối không sử dụng thuốc bừa bãi hoặc ngưng sử dụng thuốc.

- Điều trị ngoại khoa: Khi bệnh đã chuyển biến nặng thì việc điều trị bằng thuốc không còn có tác dụng. Lúc này, người bệnh cần phải có sự can thiệp của các thủ thuật ngoại khoa để điều trị bệnh. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp ngoại khoa để chữa trĩ hỗn hợp như: Chích xơ, thắt vòng búi trĩ, đốt điện, laser… nhưng những cách chữa trị truyền thống trên có thể gây mất rất nhiều máu, đau sau điều trị, rất dễ tái phát, gây đại tiện không tự chủ…

Hiện nay, để điều trị triệt để bệnh trĩ hỗn hợp, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT vào điều trị.

HCPT là phương pháp điều trị trĩ hỗn hợp tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT khắc phục được nhiều nhược điểm của các phương pháp cắt trĩ truyền thống khác như:

- Thời gian thực hiện nhanh, khoảng 15-20p.

- Hiệu quả điều trị cao, an toàn, đáng tin cậy.

- Ít đau đớn, tổn thương nhỏ, không mất máu.

- Không phải nằm viện, không ảnh hưởng đến sinh hoạt về sau.

- Không gây biến chứng và gây ảnh hưởng đến các vùng da lân cận ở hậu môn.

- Hạn chế đến mức thấp nhất khả năng tái phát bệnh.

điều trị trĩ hỗn hợp

Địa chỉ điều trị trĩ hỗn hợp

Trong thời gian qua, với việc áp dụng phương pháp HCPT mà Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã điều trị khỏi bệnh trĩ hỗn hợp cho rất nhiều bệnh nhân. Đến với phòng khám chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, các thiết bị hỗ trợ điều trị trĩ hiện đại, cung cách phục vụ của nhân viên phòng khám luôn nhiệt tình, tâm huyết làm vừa lòng tất cả bệnh nhân.

Hy vọng những thông tin về phương pháp điều trị trĩ hỗn hợp hiệu quả mà các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sĩ tư vấn chi tiết.