Phương pháp điều trị trĩ nội độ 3 tránh tái phát bệnh

Điểm trung bình: 4.1/5
Bài viết có ích: 993 lượt bình chọn

Bệnh trĩ nội nếu không được điều trị đúng cách khả năng tái phát sau đó là rất cao và khi này biến chứng bệnh sẽ nguy hiểm hơn rất nhiều. Chính điều này khiến cho người bệnh trĩ luôn đặt ra câu hỏi có hay không cách điều trị trĩ nội độ 3 tránh tái phát bệnh. Hãy đọc bài viết dưới đây để có cho mình lời đáp cụ thể bạn nhé!

Trĩ nội độ 3 là mức độ nguy hiểm của bệnh trĩ với những dấu hiệu tiêu biểu là búi trĩ bị lộ ra ngoài, chảy máu ở hậu môn, nứt hậu môn gây đau đớn khó chịu, đi đại tiện khó khăn, không thể đi đại tiện... Nguy cơ hoại tử hậu môn với những người bị trĩ độ 3 là cao hơn và khả năng biến chứng thành ung thư trực tràng, đại tràng cao gấp nhiều lần những người bình thường.

trĩ nội độ 3

Theo các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng thì việc điều trị trĩ nội độ 3 tương đối khó khăn bởi bệnh có diễn biến phực tạp hơn những gì mà chúng ta nghĩ. Tuy nhiên, nhờ sự phát triển của y khoa mà người bệnh trĩ có thể thoát khỏi những dấu hiệu và biến chứng của bệnh trĩ nội độ 3 nếu đến đúng cơ sở y tế chuyên khoa có các bác sĩ giỏi nhé.

Phương pháp điều trị trĩ nội độ 3 hiệu quả nhất

Hiện nay, Phương pháp điều trị trĩ nội độ 3 thường gặp nhất gồm:

  • Dùng thuốc Đông Tây y kết hợp

Thuốc chữa bệnh trĩ nội có tác dụng làm giảm và biến mất các triệu chứng bệnh trĩ. Tuy nhiên, nó không thể loại bỏ hoàn toàn tác nhân gây trĩ nội độ 3 và khả năng tái phát trĩ sau điều trị là vẫn có thể xảy ra. Và dĩ nhiên khi dùng thuốc điều trị trĩ bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn bởi thuốc thường có tác dụng chậm hơn các thủ thuật ngoại khoa nhé.

Điều trị trĩ nội bằng thuốc tây y

  • Thủ thuật ngoại khoa trong điều trị bệnh trĩ

Các thủ thuật ngoại khoa có thể giúp bạn loại bỏ hoàn toàn dấu hiệu trĩ cũng như các búi trĩ chỉ trong thời gian ngắn. Và đó thường là kỹ thuật cắt trĩ. Tuy nhiên cũng có nhiều thủ thuật cắt trĩ khác nhau trong đó kỹ thuật HCPT trong điều trị bệnh trĩ độ 3 dứt điểm, tránh tái phát bệnh.

HCPT không gây đau đớn khi không sử dụng dao kéo để loại bỏ trĩ, không làm mất thời gian của bạn khi thời gian điều trị chỉ khoảng 15-20 phút, bạn sẽ không cần nằm viện mà có thể làm việc ngay sau khi thủ thuật hoàn thành... Bên cạnh đó, kỹ thuật HCPT trong điều trị bệnh trĩ độ 3 sẽ giúp bạn bảo vệ toàn vẹn chức năng của hậu môn đấy nhé...

Kỹ thuật HCPT điều trị trĩ độ 3 có ở đâu

Tuy được đánh giá cao về hiệu quả trị bệnh nhưng kỹ thuật điều trị bệnh trĩ này lại chỉ có mặt tại các bệnh viên lớn và các cơ sở y tế chuyên khoa. Đây chính là nguyên do mà chúng ta cần tìm cho mình một nơi khám chữa bệnh uy tín và chất lượng để có thể trải nghiệm quy trình khám chữa trĩ bằng kỹ thuật HCPT tân tiến nhé.

Điều trị trĩ nội độ 3

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ là nơi gửi gắm niềm tin của các bệnh nhân trĩ và những bệnh hậu môn trực tràng khác. Với độ ngũ bác sĩ và nhân viên y tế lành nghề, hệ thông máy móc hiện đại, cách điều trị trĩ nội độ 3 an toàn và hiệu quả... Phòng khám sẽ giúp bạn sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh mà trĩ đang gây ra một cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

>> Xem thêm:

Để đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa, nhận hướng dẫn thăm khám, điều trị bệnh trĩ nội độ 3 cụ thể mọi người hãy gọi đến số máy 0243.9656.999 để nhận tư vấn chính xác nhất nhé. Chúc bạn đọc và gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc!