Phương pháp nào cắt búi trĩ ngoại an toàn?

Điểm trung bình: 4.9/5
Bài viết có ích: 794 lượt bình chọn

Búi trĩ ngoại khi mới hình thành đã nằm ở viền hậu môn, vì vậy mà nó thường xuyên gây ra những khó khăn, bất tiện cho người bệnh. Vậy, phương pháp nào cắt búi trĩ ngoại an toàn nhất? Bạn đọc hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi để có được những thông tin hữu ích nhất.

Búi trĩ ngoại là gì?

Búi trĩ ngoại là những nếp da thừa, có hình dạng ngoằn ngoèo, gấp khúc, xuất hiện ở vùng hậu môn. Ban đầu, khi chúng mới hình thành sẽ không gây ảnh hưởng đời sống sinh hoạt của người bệnh nhưng sẽ gây ra cảm giác cộm vướng khi đi đại tiện. Khi bệnh phát triển đến giai đoạn nặng, các búi trĩ có thể sưng phồng, thường xuyên chảy máu, có thể mưng mủ, gây đau nhức nhiều mỗi khi đi đại tiện.

Búi trĩ ngoại

Khi búi trĩ ngoại sa ra khỏi hậu môn sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm như: Gây tắc mạch trĩ, nghẹt búi trĩ, nhiễm khuẩn, viêm nhiễm, bội nhiễm, mất máu… ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và chất lượng sống của từng người.

 

Phương pháp nào cắt búi trĩ ngoại an toàn?

Theo các bác sĩ hậu môn – trực tràng cho biết: Hiện nay, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là một phương pháp cắt búi trĩ ngoại an toàn, hiệu quả nhất, chữa khỏi bệnh trĩ ngoại cho rất nhiều người.

HCPT hoạt động theo nguyên tắc mới, xâm lấn theo công nghệ cao, nhiệt độ hoạt động từ 80-900oC, xâm lấn trực tiếp vào vùng bệnh, cắt đứt búi trĩ thừa ở hậu môn, chữa lành tổn thương mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào. Tuy nhiên, khác với các máy đốt thường sử dụng nhiệt độ từ bên ngoài đưa vào làm nóng và đốt mô khiến bệnh nhân cảm thấy nóng rát sau khi đốt điện thì khi sử dụng điện cao tần HCPT người bệnh sẽ không có cảm giác bỏng rát các vùng xung quanh.

Phương pháp HCPT cắt búi trĩ ngoại an toàn

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT khắc phục được nhiều nhược điểm của các phương pháp cắt trĩ truyền thống khác với các ưu điểm nổi bật như:

  • Thời gian thực hiện nhanh, khoảng 15-20p.
  • Hiệu quả cao, an toàn, đáng tin cậy.
  • Ít đau đớn, xâm lấn tối thiểu, không mất máu.
  • Không phải nằm viện, không ảnh hưởng đến sinh hoạt về sau.
  • Không gây biến chứng và không gây ảnh hưởng đến các vùng da lân cận ở hậu môn.
  • Hạn chế đến mức thấp nhất khả năng tái phát bệnh.

Trong thời gian qua, với việc áp dụng phương pháp HCPT vào điều trị bệnh trĩ mà các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc tế Cộng Đồng đã khám và chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc lân cận. Phòng khám tự hào là cơ sở y tế uy tín, chất lượng nhất ở Hà Nội. Khi tới đây thăm khám và điều trị bệnh, người bệnh luôn yên tâm, tin tưởng bởi: Phòng khám đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ tốt cho quá trình xét nghiệm và chữa trị đạt kết quả cao, cơ sở vật chất tốt, vô trùng, sạch sẽ; chất lượng dịch vụ cao, thông tin cá nhân luôn được bảo mật.

Hy vọng tất cả những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về “phương pháp nào cắt búi trĩ ngoại an toàn?” sẽ giúp bạn chữa trị bệnh nhanh khỏi, tránh được nhiều biến chứng nguy hiểm. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn đặt lịch thăm khám tại phòng khám của chúng tôi hãy liên hệ ngay tới số điện thoại 0243.9656.999(Miễn Phí Cước Gọi), hay CLICK vào khung TƯ VẤN TRỰC TUYẾN các chuyên gia hậu môn – trực tràng luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.