Trĩ ngoại độ 3 chữa ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Điểm trung bình: 4.5/5
Bài viết có ích: 575 lượt bình chọn

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho cháu hỏi trĩ ngoại độ 3 chữa ở đâu tốt nhất Hà Nội? Cháu đang mắc bệnh trĩ ngoại độ 3, mọi người khuyên cháu nên đi điều trị để tránh gặp phải nguy hiểm nhưng em không biết nên chữa trị ở đâu. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu.

(Thu Thảo, 24 tuổi, Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Thu Thảo! Cảm ơn bạn đã tin tưởng mà gửi câu hỏi đến hộp thư của phòng khám chúng tôi. Để bạn biết rõ được tình trạng bệnh của mình và lựa chon được địa chỉ điều trị tốt nhất, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã chia sẻ một số thông tin hữu ích trong bài viết sau.

Trĩ ngoại độ 3 là gì?

Trĩ ngoại là một trong những bệnh lý nguy hiểm ở hậu môn. Trĩ ngoại độ 3 là giai đoạn nặng nên thường có các triệu chứng như:

- Xuất hiện máu nhiều hơn ở phân, hiện tượng chảy máu ở hậu môn diễn ra trầm trọng hơn, máu chảy thành giọt hoặc phun thành tia khi đi đại tiện.

Trĩ ngoại độ 3

- Búi trĩ phát triển khá lớn làm tắc hậu môn, lượng dịch nhầy tiết ra nhiều. Do đó, khi đi đại tiện các búi trĩ sẽ bị cọ xát, gây ra hiện tượng chảy máu đau đớn cho người bệnh, hậu môn luôn ẩm ướt.

- Những cơn đau xuất hiện ngày càng nhiều ở vùng hậu môn do máu ở khu vực này tuần hoàn kém, hoặc tắc ứ hình thành các cụ máu đông trong lòng xoang tĩnh mạch.

Trĩ ngoại độ 3 nếu không được chữa trị ngay tại các cơ sở y tế tốt sẽ gây ra những nguy hiểm như:

- Bệnh trĩ ngoại độ 3 thường gây ra nhiều biến chứng như: Viêm nhiễm, ngứa hậu môn, đau rát hậu môn…

- Mạch máu không được lưu thông tốt dẫn đến sưng phồng búi trĩ, viêm loét hậu môn có khả năng dẫn đến hoại tử.

- Trĩ ngoại độ 3 nếu không được điều trị bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn 4, có khả năng biến chứng thành ung thư trực tràng, cực kỳ nguy hiểm.

- Chất lượng cuộc sống, sinh hoạt và cả công việc của người bệnh đều bị suy giảm nghiêm trọng: Trĩ ngoại độ 3 có thể sa ra ngoài bất cứ lúc nào, nên người bệnh thường cảm thấy phiền phức, đau đớn…, làm mất tự tin khi giao tiếp, ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

Vì vậy, khi thấy những dấu hiệu đầu của bệnh, người bệnh nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị bệnh. Vậy, tri ngoai do 3 chua o dau tot nhat Ha Noi?

Trĩ ngoại độ 3 chữa ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Bạn Thu Thảo thân mến! để trả lời cho câu hỏi “trĩ ngoại độ 3 chữa ở đâu tốt nhất Hà Nội?”, các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng đã chia sẻ một số thông tin sau:

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một cơ sở y tế chữa trĩ ngoại độ 3 tốt, uy tín, an toàn, chất lượng cao ở Hà Nội bởi đã đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của một cơ sở y tế tốt như:

- Cơ sở đã được Sở y tế cấp phép hoạt động, mọi thông tin và hoạt động của phòng khám sẽ chịu sự giám sát và quản lý của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Chữa trĩ ngoại độ 3 tốt nhất hà nội

- Các máy móc điều trị đều là là những trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học phát triển như: Mỹ, Đức Nhật bản… Các trang thiết bị hiện đại này sẽ đưa ra được các kết quả xét nghiệm chính xác, đạt hiệu quả chữa trị bệnh cao.

- Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đều là những người được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong việc khám, chữa bệnh trĩ ngoại. Người bệnh sẽ nhận được kết quả khám chữa hiệu quả cao.

- Chi phí chữa trị bệnh tại phòng khám luôn được công khai minh bạch dựa theo bảng giá mà Bộ Y tế quy định, người bệnh sẽ được báo giá trước khi tiến hành thăm khám và điều trị bệnh.

- Thông tin các nhân của người bệnh được phòng khám bảo mật.

>> Xem thêm:

Hy vọng những thông tin về “trĩ ngoại độ 3 chữa ở đâu tốt nhất Hà Nội?” mà các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sĩ tư vấn chi tiết.