Trĩ nội có chữa khỏi được không?

Điểm trung bình: 4.4/5
Bài viết có ích: 236 lượt bình chọn

Trĩ nội có chữa khỏi được không?” là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân quan tâm bởi nó không chỉ gây khó chịu mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. bạn đọc hãy theo dõi bài viết sau để có được câu trả lời đúng nhất.

Trĩ nội có chữa khỏi được không?

Trĩ nội là một trong ba bệnh lý của bênh trĩ (trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp). Đây là hiện tượng các tĩnh mạch ở hậu môn bị tác động mạnh gây giãn tĩnh mạch, tạo nên 1 hoặc nhiều búi trĩ, sa ra ngoài ống hậu môn.

Bệnh trĩ nội

Trĩ nội có chữa khỏi được không? Theo các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng cho biết: Trĩ nội có thể chữa khỏi, nhưng để chữa khỏi được căn bệnh này, người bệnh nên đi thăm khám và điều trị tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín chất lượng. Tại đây, bạn sẽ được làm các xét nghiệm cần thiết, xác định chính xác tình trạng bệnh để đưa ra phương pháp chữa trị hiệu quả nhất. Người bệnh tuyệt đối không được chủ quan, bỏ qua bệnh khiến bệnh có điều kiện phát triển nặng, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

 

Phương pháp chữa trị khỏi bệnh trĩ nội

Bệnh trĩ nội có chữa được không? Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT vào điều trị khỏi bệnh trĩ nội cho rất nhiều bệnh nhân. Đây là phương pháp điều trị trĩ nội tiên tiến, hiện đại, được nhập khẩu từ Mỹ - quốc gia có nền y học rất phát triển.

Phương pháp HCPT điều trị bệnh trĩ nội bằng điện cao tần hay còn gọi là phương pháp nhiệt nội sinh, xâm lấn tối thiểu theo công nghệ cao. Nhiệt độ hoạt động khoảng 80 đến 900 độ C, được sử dụng để làm đông và thắt nút mạch máu, chữa lành những tổn thương vùng hậu môn mà không gây tổn hại đến những tổ chức xung quanh.

Điều trị trĩ nội

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT đang nhận được sự lựa chọn của rất nhiều chuyên gia hậu môn – trực tràng và người bệnh bởi nó đã khắc phục được rất nhiều nhược điểm của các phương pháp truyền thống khác với những ưu điểm cụ thể như:

  • Thời gian thực hiện phẫu thuật nhanh, khoảng 15-20p.
  • Điều trị khỏi bệnh trĩ nội, an toàn, đáng tin cậy.
  • Ít đau đớn, tổn thương nhỏ, không mất máu.
  • Không phải nằm viện, không ảnh hưởng đến sinh hoạt về sau.
  • Không gây biến chứng và gây ảnh hưởng đến các vùng da lân cận ở hậu môn.
  • Hạn chế đến mức thấp nhất khả năng tái phát bệnh.

Khi tới thăm khám và điều trị trĩ nội tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, người bệnh hoàn toàn yên tâm, tin tưởng bởi: Phòng khám đã được sở y tế cấp phép hoạt động, hội tụ rất nhiều y bác sĩ giỏi chuyên môn, trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất tốt, chất lượng dịch vụ cao, thông tin cá nhân luôn được phòng khám bảo mật.

>> Xem thêm:

 

Hy vọng những thông tin về “trĩ nội có chữa khỏi được không?” mà các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sĩ tư vấn chi tiết.