Tư vấn chữa bệnh trĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điểm trung bình: 4.7/5
Bài viết có ích: 985 lượt bình chọn

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở y tế hàng đầu tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trong khám và điều trị các bệnh. Phòng khám chuyên điều trị các bệnh lý ở hậu môn - trực tràng như: Bệnh trĩ, trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, ngứa rát hậu môn, polyp hậu môn, hậu môn có vật thể lạ, đại tiện ra máu, apxe hậu môn,…

Nhiệm vụ của chúng tôi

Nhằm đạt được hiệu quả điều trị bệnh cao nhất cho người bệnh, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã đặt ra một số nhiệm vụ quan trọng để khẳng định chất lượng của phòng khám như:

Nhiệm vụ của phòng khám

  • Nhiệt tình, chu đáo, tận tâm, tất cả vì người bệnh.
  • Tận tình giải đáp cho người bệnh tất cả các vấn đề liên quan đến bệnh lý và quá trình điều trị cụ thể.
  • Tôn trọng quyền riêng tư và bảo mật mọi thông tin cho bệnh nhân.

 

Tầm nhìn của chúng tôi

Để hiện đại hóa, phục vụ tốt nhu cầu của người bệnh, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã đặt ra mục tiêu:

  • Phòng khám sẽ hội tụ nhiều chuyên gia giỏi trong lĩnh vực hậu môn – trực tràng, các bác sĩ tại phòng khám là những người giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.
  • Xây dựng hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, môi trường sạch sẽ, vô trùng, nhiều phòng bệnh, phục vụ tốt nhu cầu khám chữa của người bệnh, có phòng ở cho các bệnh nhân ở lại khám chữa bệnh.
  • Ứng dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến, hiện đại vào điều trị, các trang thiết bị đo đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển nhất trên thế giới
  • Các dịch vụ y tế thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí giúp bệnh nhân yên tâm hơn khi tới thăm khám và điều trị bệnh

 

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc: 07:00 - 20:00 hàng ngày, làm việc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật và ngày nghỉ lễ tết.

Địa chỉ email:  Đakhoacongdong.193@gmail.com

 

Liên hệ điện thoại

Mọi thông tin chi tiết về thăm khám và điều trị bệnh, người đọc xin liên hệ tới số điện thoại 0243.9656.999(Miễn Phí Cước Gọi), các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng tại phòng khám luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

 

Địa chỉ hoạt động

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tọa lạc tại số 193C1 Bà Triệu – Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội, đây là một trong những con phố đông đúc phồn hoa của thành phố.

Địa chỉ hoạt động phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Tư vấn chữa bệnh trĩ

Bệnh trĩ là một trong những bệnh lý nguy hiểm ở vùng hậu môn – trực tràng. Bệnh hình thành do các đám rối tĩnh mạch ở hậu môn chịu áp lực lớn, giãn ra quá mức, sưng phình lên, sa ra ngoài hậu môn. Người mắc bệnh trĩ thường thấy các triệu chứng: Ngứa rát hậu môn, đại tiện ra máu, sa búi trĩ, đau rát hậu môn… Bệnh nếu không được phát  kịp thời và điều trị đúng phương pháp sẽ gây ra rất nhiều nguy hiểm, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, công việc và sức khỏe của người bệnh như: Mất máu, thiếu máu, bội nhiễm, tắc mạch, nghẹt búi trĩ, hoại tử búi trĩ, nhiễm trùng máu, ung thư trực tràng ác tính, đe dọa đến tính mạng người bệnh…

Để bệnh nhân hiểu rõ hơn về bệnh trĩ, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã cung cấp một số thông tin về bệnh trên trang tuvanchuabenhtri.com. Trang web này cung cấp cho bạn những thông tin về nguyên nhân, biểu hiện, đa dạng cách chữa trị cho người bệnh.

Hy vọng, những thông tin mà các bác sĩ hậu môn – trực tràng tại phòng khám chia sẻ sẽ giúp bạn đọc phát hiện ra bệnh sớm nhất và có cách chữa trị dứt điểm tình trạng bệnh, ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm không đáng có.

Bài viết liên quan